Những Hình Xăm Ở Chân Độc Đáo Và Cuốn Hút

Dec 31 2016 22:47:28

Những Hình Xăm Ở Chân Độc Đáo Và Cuốn Hút
 
 
Hình xăm ở chân không quá phô trương nhưng vẫn cực kì cuốn hút, thích hợp cho những người muốn xăm nhưng lại không muốn quá nhiều người biết về hình xăm của mình.
 
Phong cách xăm hình ngày nay đang dần được mở rộng ra và cho đến hiện nay, hầu như không có bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mà chúng ta không thể triển khai hình xăm. Hôm nay tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu xăm hình ở một vị trí cũng khá lạ lẫm đó là hình xăm ở chân, thông qua các mẫu hình xăm này hy vọng các bạn sẽ có nguồn cảm hứng, sự sáng tạo để tự lựa chọn cho mình một kiểu hình xăm độc đáo nhất nhé.
 
Mẫu hình xăm bàn chân đẹp nhất
 
Hình xăm cá chẹp trên mu bàn chân: Theo các chuyên gia thì mu bàn chân là một vị trí xăm gây nhiều đau đớn nhất do phần lớn dây thần kinh trải đều khắp cơ thể chúng ta tụ về đây, tuy vậy nó vẫn không ngăn cản được những bạn trẻ đam mê xăm nghệ thuật, dưới đây là hình xăm song ngư với một con quay xuống và một con quay ngược lên trên theo phong cách hình âm dương bát quái này gây ấn tượng khá cao đối với người xem.
 
Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút
 
Hình xăm cá chép trên mu bàn chân
 
Hình xăm lòng bàn chân: Lòng bàn chân là một vị trí tuyệt đối nhạy cảm nhất trên cơ thể còn người, khi thực hiện ở lòng bàn chân thường xảy ra phản xạ tự nhiên là rút chân về nên rất khó xăm, những bạn xăm ở lòng bàn chân chẳng những muốn thể hiện nét độc đáo mà còn là bản lĩnh của mình khi thực hiện xăm hình lên một vị trí quá khó khăn như lòng bàn chân.
 
Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút
 
Hình xăm lòng bàn chân
 
Hình xăm hoạ tiết ngón chân: Hình xăm bằng các hoạ tiết trải dài từ phần mu xuống từng ngón chân cũng là một xu hướng khá phổ biến để kết hợp với các loại giày không bít mũi, trong mẫu này thoạt nhìn thì chúng ta sẽ thấy khá đơn giản nhưng để thực hiện từng chi tiết, hoa văn sắc nét đến như thế này là một điều không hề dễ dàng đối với các tiệm xăm TP HCM.
 
Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút
 
Hình xăm ngón chân
 
Hình xăm trang sức phụ kiện ở cổ chân: Nếu bạn không thể xăm ở mu hay lòng bàn chân thì vị trí cổ chân là vị trí cũng khá bắt mắt và tương đối dễ thực hiện hơn hai vị trí kia rất nhiều, trong hình mẫu là một hình xăm trang sức phụ kiện ở cổ chân phối hợp rất đẹp với các loại giày cao gót, tuy đơn giản nhưng lại không hề kém đi phần sang trọng cho các bạn nữ của chúng ta.
 
Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút
 
Hình xăm phụ kiện trang sức
 
Những mẫu hình xăm ở chân tuyệt đẹp trên chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên thật cá tính và thu hút khi sải bước trên những đôi giày cao gót, hay tung tăng những bước chân trần trên bãi biển. Hãy thử biết đâu bạn sẽ mê liền thì sao. 

Tại Tadashi Tattoo - Địa chỉ xăm, chúng tôi luôn có những người thợ với bàn tay giỏi, khéo léo, sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra các tác phẩm xăm nghệ thuật thật độc đáo cho bạn. Liên hệ 01239 1919 78 để được tư vấn và có cho mình những hình xăm đẹp nhất nhé. 
 
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi :
TADASHI TATTOO STUDIO Tiệm xăm
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 (lễ tân)
Hotline: 01239 1919 78 (Mr. Trung Tadashi)
0918 659 068 (Ms. Thư)
0909 937 283 (Tata - For foreigner)
Website: www.tattoovn.com